PHÂN KHU

Shophouse Santa Monica

Shophouse Santa Monica là phân khu mới nhất được triển khai tại dự án Novaworld Phan Thiết do tập đoàn Novaland triển khai.

Phân khu Shophouse Santa Monica được thiết kế với 124 căn tại trung tâm ngay tại trung tâm dự án nghỉ dưỡng Novaworld, vì thế ngay sau khi ra mắt đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Tổng quan phân khu Shophouse Santa Monica

Vị trí: trung tâm siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe Novaworld Phan Thiết.
Loại hình: Shophouse.
Số lượng sản phẩm: 124 căn.
Diện tích: 6×22m; 6×25m (150m2); 6×28m; 8×22m; 8×25m; 8×28m. Thiết kế 1 trệt + 2 lầu
Diện tích đặc biệt: 7×30m; 11×30m. Thiết kế 1 trệt + 5 lầu
Thời điểm bàn giao dự kiến: 09/2022.

Mặt bằng và thiết kế Shophouse Santa Monica

+ Phân khu Shophouse Santa Monica sở hữu vị trí vô cùng đẹp khi nằm ngay giữa đường giao nhau giữa đại lộ danh vọng (44m) và đường ven biển (22m). Ngoài ra, còn nằm gần ngay với trung tâm NovaWorld Center và Trung tâm thi đấu biểu diễn Arena 7.000 chỗ ngồi. Phía đối diện còn có sự hiện diện của bãi biển và bến du thuyền.

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa ngay tại nơi giao thương giữa các trục đường chính, vì thế các căn shophouse tại phân khu Shophouse Santa Monica sẽ có khả năng khai thác cho thuê vô cùng tốt.

+ Hạ tầng giao thông đang được chú trọng phát triển trong thời gian gần đây. Khi công trình quan trọng tại khu vực là sân bay Phan Thiết đã được tỉnh Bình Thuận chuẩn bị mặt bằng và bắt đầu thực hiện vào 5/4/2021.

Ngoài ra, còn có tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết hiện đã thi công được 6 tầng. Đây là 2 công trình vô cùng quan trọng, giúp thúc đẩy sự phát triển của du lịch tỉnh Bình Thuận và dự án Novaworld Phan Thiết cũng không phải ngoại lệ.

+ Sở hữu mức giá phù hợp. Cùng với đó là vị trí đắc địa và tiềm năng tăng giá rất cao trong thời gian tới. Trong khi giai đoạn đầu giá bán lúc nào cũng hấp dẫn. Rẻ hơn nhiều so với các giai đoạn sau.

+ Khách hàng mua sẽ hưởng lợi rất nhiều từ chính sách bán hàng. Vào thời điểm hiện tại, quý khách mua sẽ nhận được chính sách cam kết cho thuê lại 6.6 tỷ trong 5 năm. Hơn hết, quý khách booking sớm sẽ có thể nhận được ưu đãi lên đến 200 triệu.

+ Ngoài ra, số lượng căn shophouse tại phân khu Shophouse Santa Monica cực kỳ ít. Khi chỉ có vỏn vẹn 124 căn, nên quý khách quan tâm vui lòng liên hệ sớm để chọn được sản phẩm đẹp, phù hợp.

Mặt bằng và thiết kế dự án:

Giá bán Shophouse Santa Monica

Theo cập nhật, giá bán của Shophouse Santa Monica sẽ giao động trong khoảng từ 15.3 – 32.8 tỷ/căn ( đối với khách hàng không nhận cam kết). giá bán từ 18.5 – 30.5 tỷ/căn (đối với khách hàng nhận cam kết).

Đặc biệt, khách hàng mua trong tháng 4 sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

Chính sách nhận booking sớm:

+ Giữ chỗ thời điểm từ ngay 05/04/2021 đến ngày 11/04/2021: Sẽ nhận được ưu đãi 200.000.000 VNĐ.

+ Giữ chỗ thời điểm từ ngày 12/04/2021 đến ngày 18/04/2021: Sẽ nhận được ưu đãi 150.000.000 VNĐ.

+ Giữ chỗ thời điểm từ ngày 19/04/2021 trở đi sẽ chỉ nhận được ưu đãi còn 100.000.000 VNĐ

Cam kết thuê lại: 6,6 TỶ/ 5 năm;

Ưu đãi booking sớm: 200 triệu;

Voucher 100 triệu (nếu có);

Nova Loyalty: 5%;

Nhận nhà thanh toán chỉ 50%;

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
CHÍNH SÁCH & GIÁ BÁN MỚI NHẤT

Top 10 căn giá tốt nhất và vị trí đẹp nhất Novaworld Phan Thiết đang được mở bán. Để nhận được thông tin chi tiết và báo giá chính xác, quý khách vui lòng gọi trực tiếp HOTLINE hoặc để lại thông tin bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

PHÂN KHU KHÁC

The Kingdom

The Kingdom Novaworld Phan Thiết là phân khu trung tâm thuộc siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe Novaworld Phan Thiết do tập đoàn Novaland phát triển tại Bình Thuận.

Ocean Residence

Ocean Residence là mảnh ghép thứ 9 tại dự án NovaWorld Phan Thiết, có cao độ 60m so với mực nước biển, vị thế lí tưởng đón nắng & gió thiên nhiên, Điều đặc biệt nhất Ocean Residence được kiến tạo trở thành khu Compound khép kín, phù hợp với khách hàng không thích ồn ào mà yêu sự yên tĩnh.

The Florida

The Florida là phân khu đầu tiên được bán tại siêu đô thị nghỉ dưỡng sức khỏe Nova Phan Thiết. Phân kỳ The Florida sẽ được chủ đầu tư NovaLand bàn giao nhà cho khách hàng đợt đầu vào tháng 8/2021.

Festival

Festival Novaworld Phan Thiết là một phân kỳ của siêu dự án đô thị du lịch nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết, được đầu tư phát triển bởi tập đoàn Novaland. Phân khu Festival có quy mô rộng 4ha, nằm ngay vị trí lối và quy tụ hàng trăm căn Shophouse thương mại đa dạng đặc sắc.

PGA Golf Villas

PGA Golf Villas là phân kỳ mới của khu đô thị biển – du lịch – sức khỏe của dự án Nova Phan Thiết với quy mô lên đến 1000 hecta được đầu tư bởi tập đoàn Novaland.

Waikiki

Waikiki là phân kỳ mới tại siêu dự án nghỉ dưỡng – sức khỏe Novaworld Phan Thiết do tập đoàn Novaland phát triển.

Boutique Hotel

Boutique Hotel Novaworld Phan Thiết – một phân khu vừa mới được tập đoàn Novaland cho ra mắt vào tháng 6 vừa qua tại đại đô nghỉ dưỡng Novaworld Phan thiết đẳng cấp.

Download Bảng giá

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

BẢNG GIÁ & CHÍNH SÁCH 2023

Quý khách quan tâm dự án Novaworld Phan Thiết của Novaland Groupvui lòng để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ về dự án.